Không gian nghệ thuật “mới” thời đại dịch

Thứ 2, 01.03.2021 | 09:13:23
423 lượt xem

Với mục tiêu duy trì đam mê nghệ thuật nhưng vẫn tuân thủ biện pháp giãn cách xã hội, một nhóm nghệ sĩ tại Đức đã thực hiện bộ ảnh biểu diễn trong những quả bóng khổng lồ, mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem.

Toàn bộ những nghệ sĩ tham gia biểu diễn từ vũ công, nhạc công và diễn viên đều biểu diễn trong những quả bóng lớn được bơm khí với mục tiêu thể hiện với người xem về tác động của giãn cách xã hội trong thời kỳ dịch bệnh.

Việc hoàn thành bộ ảnh đã gặp phải thách thức không nhỏ khi ê-kíp thực hiện phải tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp phòng dịch. Ngoài ra, lượng khí có hạn trong bóng cũng chỉ cho phép nghệ sĩ biểu diễn và tạo hình trong 10 đến 15 phút. 

Tuy nhiên, buổi diễn đã hoàn thành tốt đẹp và đem lại trải nghiệm có một không hai không chỉ với nghệ sĩ mà còn với cả người xem, qua đó mang lại không gian nghệ thuật mới lạ trong thời kỳ dịch bệnh.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...