Quán cà phê thân thiện với môi trường

Thứ 4, 03.02.2021 | 00:00:00
423 lượt xem

Những diễn biến bất thường và khó kiểm soát của đại dịch khiến cho rất nhiều quốc gia đang phải tái siết chặt lệnh phong tỏa. Và để giảm bớt sự nhàm chán một quán cà phê cây xanh đã ra đời tại Palestine và được người dân xem như một “khu nghỉ dưỡng” trong thành phố.

Những ngày đại dịch diễn biến phức tạp, mọi hoạt động du lịch và đi lại bị hạn chế, người dân tại thành phố Nablus, Palestin đã tìm tới quán cà phê cây xanh.

Trông bên ngoài giống như một thân cây cổ thụ, và bức tường bên trong là những cành câ nhỏ, đây trở thành địa điểm lý tưởng cho người dân tới thưởng thức cà phê.


Anh AHMAD AKOOB – Chủ quán cà phê cây xanh: “Xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, tươi mát trong lành, tôi nghĩ rằng, thưởng thức đồ uống giữa không gian xanh thì rất tuyệt vời.Nổi tiếng với việc sử dụng những chiếc ghế dài bằng gỗ và tông màu đất nhẹ nhàng, quán cà phê được thiết kế để du khách có thể thư giãn với khung cảnh yên bình, gần gũi.

Đặc biệt, hương vị cà phê ngon đặc trưng vị truyền thống cũng là một điểm cộng của quán.Chị LARA HANISH – Khách hàng: “Với tôi đây là một địa điểm rất nhẹ nhàng, giúp tôi thư giãn giữa cuộc sống đang rất bộn bề.”
Khách hàng tới quán cà phê luôn coi như một lần đi “nghỉ dưỡng” thay vì phải ngồi ở nhà liên tục trong nhiều ngày. 

Tuy nhiên, quán vẫn thực hiện đầy đủ các quy định giãn cách và đảm bảo an toàn vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn. Quán cà phê trên cây được xây dựng vào năm 2020, đánh dấu thời điểm cả thế giới đối mặt với một cơn khủng hoảng lịch sử.  

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...