Quán cafe lều tuyết hút khách tại Kashmir

Thứ 7, 30.01.2021 | 10:25:00
466 lượt xem

Vùng Kashmir ở cực Bắc Ấn Độ vẫn được ví như một “thiên đường nơi hạ giới” nhờ khung cảnh non nước hữu tình. Giờ đây, khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Gun-mác ở Kashmir lại có thêm một địa điểm mới để thư giãn. Đó là quán cà-phê trong lều tuyết phục vụ đồ uống và ăn nóng trên những chiếc bàn làm hoàn toàn từ băng tuyết.

Quán cafe lều tuyết rộng 25m, có 4 bộ bàn ghế để đủ chỗ cho 16 khách. Điều ấn tượng là tại đây, khách hàng được phục vụ đồ ăn và thức uống nóng trên các bàn làm từ băng và tuyết. 

Nhân viên của một khách sạn nằm trong khu vực cho biết quán café lều tuyết lấy cảm hứng từ những nơi trú ẩn ở Bắc Cực và tô điểm thêm một vài nét kiến trúc của địa phương như một cánh cửa hình vòm và hoa văn trên những bức tường cong.

Xung đột kéo dài nhiều năm ở khu vực Hi-ma-lay-a đã ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp giải trí từng rất bùng nổ ở Kashmir. Mặc dù vậy, nhiều du khách vẫn chọn đến với những đỉnh núi phủ tuyết trắng nơi đây để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...