Ông già Noel lặn ở thủy cung Thái Lan

Thứ 6, 25.12.2020 | 09:34:54
649 lượt xem

Vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhiều người cho rằng Giáng Sinh năm nay sẽ ảm đạm và thiếu đi không khí tưng bừng. Tuy nhiên, Giáng Sinh vẫn đến mang theo muôn vàn điều thú vị từ khắp mọi nơi trên thế giới. Du khách đến thăm một thủy cung ở Thái Lan đã vô cùng bất ngờ khi thấy ông già Noel lặn xuống nước, bao quanh ông là những đàn cá tung băng bơi lội.

Ông già Noel mang theo một chiếc túi đầy thức ăn như một phần quà Giáng Sinh cho đàn cá ở thủy cung.

Du khách tham quan đã nhanh tay ghi hình lại khoảnh khắc hết sức đặc biệt này, đặc biệt là các em nhỏ, các em vô cùng thích thú khi thấy ông già Noel cho cá ăn.Anh Jean Baptiste Richard - Du khách: "Bé nhà tôi chạy thẳng xuống đây chỉ để xem ông già Noel lặn giữa đàn cá. Cô bé vô cùng hào hứng."
Ông già Noel thật ra là một nhân viên của Trung tâm Sinh vật Biển, anh hy vọng có thể đem lại niềm vui cho vũ du khách đến tham quan thủy cung trong dịp Giáng Sinh này.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...