Ông già Noel ảo mùa đại dịch

Thứ 6, 20.11.2020 | 22:31:37
617 lượt xem

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi mọi thứ. Ngay cả sự xuất hiện của ông già Noel trong dịp lễ Giáng sinh cũng không thể diễn ra như trước đây. Đại dịch COVID-19 sẽ khiến nhiều em nhỏ không còn được ngồi vừa vuốt bộ râu trắng muốt của ông già Noel, vừa kể về những món quà mong muốn của mình. Thế nhưng, một công ty công nghệ ở Mỹ đã cho ra đời một giải pháp mới.

Đó là sự xuất hiện của ông già Noel ảo, sử dụng trí tuệ nhân tạo để trò chuyện trực tuyến cùng các bé. Chỉ cần truy cập vào trang web AskSanta.com, các bé sẽ được trò chuyện thỏa thích với ông già Tuyết ảo luôn sẵn sàng lắng nghe mọi điều ước của các em.

Để có thể trả lời được hàng vạn câu hỏi vì sao của các bé, công ty đã xây dựng cho các ông già Noel ảo một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 180.000 câu hỏi khác nhau ở mọi lĩnh vực.

Trang web này sẽ được duy trì đến dịp Năm mới và cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Nếu thành công, công ty hi vọng sẽ trang bị thêm nhiều kĩ năng khác cho ông già Tuyết ảo, thậm chí ông có thể đọc được những bức thư mà các em nhỏ đã viết.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội

Sáng 6/5, tại huyện Hưng Hà, những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Thái Bình thuộc đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri để tiến hành quyền vận động bầu cử, trình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...