Biểu diễn âm nhạc trong mùa dịch COVID-19

Thứ 3, 08/09/2020 | 08:30:46
1,643 lượt xem

Nhằm giúp người dân vượt qua sự nhàm chán khi phải ở nhà do giãn cách xã hội, một sự kiện âm nhạc đã được tổ chức tại Buenos Aires, trong đó khán giả sẽ thưởng thức buổi trình diễn trong ôtô. Đây là sự kiện đầu tiên như vậy ở Nam Mỹ được tổ chức theo hình thức này sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Sự kiện được nam ca sĩ Coti Sorokin và nhóm nhạc tổ chức ở bờ sông La Plata, ngoại ô Buenos Aires, và tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Mọi đối tượng tham gia đều được kiểm tra thân nhiệt và phải ở trong xe.

Buổi trình diễn kéo dài khoảng 1 giờ rưỡi và ca sĩ người Argentina đã trình diễn hàng loạt bài hát nổi tiếng của mình cùng 1 ca khúc mới được sáng tác và thu âm trong thời gian Argentina phải phong tỏa do dịch COVID-19.

Hiện Argentina vẫn là 1 trong những quốc gia Mỹ Latinh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch, với hơn 470 nghìn ca mắc đến nay. Tuy nhiên, chính phủ nước này đã dần nới lỏng 1 số hạn chế thời gian gần đây.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...