Phong trào thi đua năm 2022 tập trung vào vấn đề gì

Tôi là Đồng Thị Minh ở phường Quang Trung: Tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2022 tập trung vào vấn đề gì, tôi xin hỏi nội dung cụ thể ?


Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nọi dung cụ thể vấn đề mà chị quan tâm có trong bài viết  "Tỉnh Thái Bình phát động thi đua yêu nước năm 2022" của phóng viên Văn Ngọc trên thaibinhtv.vn

Trong cuộc họp, Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua – Khen thưởng tỉnh nhấn mạnh: Những kết quả đạt được trong năm 2021 là rất phấn khởi, tuy nhiên nhiệm vụ đề ra trong năm 2022 và những năm tới là rất lớn. Nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp. Vì vậy, đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị cần tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, từ đó, cụ thể hoá các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ thành các chương trình, kế hoạch, đề án với tinh thần quyết tâm cao, quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng, tinh thần đổi mới sáng tạo, hiệu quả. Nhất là đẩy mạnh thi đua chung sức, đồng lòng, thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Dưới đây là đường dẫn vào đọc chi tiết hơn:

http://www.thaibinhtv.vn/news/1117/72205/tinh-thai-binh-phat-dong-thi-dua-yeu-nuoc-nam-2022


Trà My 4 tháng trước 211 lượt xem

Hỏi ứng dụng quản lý F0 tại nhà

Tôi là Bùi Thị Trâm ở Đông Thọ : "Tôi có nghe nói mới có ứng dụng phần mềm quản lý F0 tại nhà, vậy cài đặt thế nào và hỏi ai được?"
Trà My 3 tháng trước 95 lượt xem

Hỏi mua nhà ở xã hội

Tôi là Đoàn Mạnh, công nhân xây dựng, tôi cũng như nhiều công nhân rất quan tâm đến nhà ở xã hội, xin hỏi năm 2022 có những khu nhà ở xã hội nào cho người thu nhập thấp mà chúng tôi có thể tham khảo?
Trà My 3 tháng trước 79 lượt xem

Hỏi tin tức về Thuỵ Duyên

Tôi là Bùi Văn Liên ở Thuỵ Duyên, Tôi đi kinh tế mới ở Đắc Lắc đã nhiều năm, vì dịch bệnh nên 3 năm nay tôi chưa về quê nhà, xin hỏi trên thaibinhtv.vn có bài viết nào mới về Thuỵ Duyên không?
Trà My 3 tháng trước 117 lượt xem

Hỏi tin lừa đảo

Tôi là Phạm Thị Mỹ ở Trần Lãm, Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có mục nào viết về cảnh báo lừa đảo cho người dân cảnh giác?
Trà My 3 tháng trước 140 lượt xem

Hỏi mô hình nuôi bò

Tôi là Ngô Thị Toan ở Quỳnh Phụ: "Nhà tôi chuyên làm nông nghiệp lâu nay rất vất vả, tôi muốn chuyển đổi sang mô hình nuôi bò, xin hỏi trên thaibinhtv.vn có bài viết nào về mô hình này không đẻ tôi đọc và đi học tập?
Trà My 3 tháng trước 158 lượt xem

Hỏi việc đầu tư nâng cấp nhiều tuyến giao thông quan trọng ở Tiền Hải

Tôi là Nguyễn Tiến Trung ở Tiền Hải: "Chúng tôi là người kinh doanh nên rất quan tâm đến việc giao thương, xin hỏi những tuyến giao thông nào ở Tiền Hải được cải tạo, nâng cấp?"
Trà My 3 tháng trước 119 lượt xem

Hỏi bài viết điều trị Covid

Tôi là Nguyễn Thị Xoan ở Hưng Hà, Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có bài viết về điều trị F0 tại nhà không?
Trà My 3 tháng trước 100 lượt xem

Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có thể xem chương trình nấu ăn không?

Tôi là Hoàng Văn Hải ở Đề Thám: "Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có thể xem chương trình nấu ăn không?
Trà My 3 tháng trước 88 lượt xem

Tiến độ một số dự án, công trình triển khai trên địa bàn thành phố Thái Bình

Tôi là Hoàng Văn Sơn ở Phường Hoàng Diệu, Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có tin tức về tiến độ một số dự án, công trình triển khai trên địa bàn thành phố Thái Bình
Trà My 3 tháng trước 63 lượt xem

Hỏi thi công tuyến đường bộ ven biển Thái Thuỵ

Tôi là Tô Hoàn Phấn ở Thái Thuỵ: Xin hỏi tiến độ thi công tuyến đường bộ ven biển Thái Thuỵ từ tết đến giờ được bao nhiêu km và còn những khó khăn gì cần tháo gỡ?
Trà My 3 tháng trước 104 lượt xem