Hỏi về nội dung quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 của tỉnh ?

Tôi là Lê Văn Hoàng ở phường Trần Lãm xin hỏi về nội dung quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 của tỉnh ?

Chúng tôi xin trả lời như sau:

Phóng viên Văn Ngọc của thaibinhtv.vn mới đưa tin "UBND tỉnh nghe báo cáo quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050" vào ngày hôm qua 12/01/2022. Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo lập quy hoạch tỉnh Thái Bình chủ trì cuộc họp nghe và cho ý kiến về báo cáo giữa kỳ lập quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2030. Dự họp có các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh, thành viên trong Ban chỉ đạo, lãnh đạo các sở ngành của tỉnh và các huyện, thành phố. Theo đó, quy hoạch phải đáp ứng yêu cầu của hướng tiếp cận mới, cụ thể hóa quy hoạch tổng thể quốc gia, quy hoạch vùng trên địa bàn tỉnh, có tầm nhìn dài hạn, nhằm phát huy hiệu quả các lợi thế của tỉnh, làm căn cứ khoa học và thực tiễn cho việc tổ chức không gian lãnh thổ kinh tế - xã hội và phát triển chung của cả nước. Đồng thời nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội để xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh phát triển năng động và có đóng góp ngày càng quan trọng vào sự phát triển chung của vùng đồng bằng sông Hồng 

Mời anh vào đường dẫn bên dưới để xem online: 

http://www.thaibinhtv.vn/news/21/72164/ubnd-tinh-nghe-bao-cao-quy-hoach-tinh-thai-binh-thoi-ky-2021-2030-tam-nhin-den-nam-2050


Trà My 5 tháng trước 182 lượt xem

Hỏi ứng dụng quản lý F0 tại nhà

Tôi là Bùi Thị Trâm ở Đông Thọ : "Tôi có nghe nói mới có ứng dụng phần mềm quản lý F0 tại nhà, vậy cài đặt thế nào và hỏi ai được?"
Trà My 3 tháng trước 95 lượt xem

Hỏi mua nhà ở xã hội

Tôi là Đoàn Mạnh, công nhân xây dựng, tôi cũng như nhiều công nhân rất quan tâm đến nhà ở xã hội, xin hỏi năm 2022 có những khu nhà ở xã hội nào cho người thu nhập thấp mà chúng tôi có thể tham khảo?
Trà My 3 tháng trước 79 lượt xem

Hỏi tin tức về Thuỵ Duyên

Tôi là Bùi Văn Liên ở Thuỵ Duyên, Tôi đi kinh tế mới ở Đắc Lắc đã nhiều năm, vì dịch bệnh nên 3 năm nay tôi chưa về quê nhà, xin hỏi trên thaibinhtv.vn có bài viết nào mới về Thuỵ Duyên không?
Trà My 3 tháng trước 117 lượt xem

Hỏi tin lừa đảo

Tôi là Phạm Thị Mỹ ở Trần Lãm, Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có mục nào viết về cảnh báo lừa đảo cho người dân cảnh giác?
Trà My 3 tháng trước 140 lượt xem

Hỏi mô hình nuôi bò

Tôi là Ngô Thị Toan ở Quỳnh Phụ: "Nhà tôi chuyên làm nông nghiệp lâu nay rất vất vả, tôi muốn chuyển đổi sang mô hình nuôi bò, xin hỏi trên thaibinhtv.vn có bài viết nào về mô hình này không đẻ tôi đọc và đi học tập?
Trà My 3 tháng trước 158 lượt xem

Hỏi việc đầu tư nâng cấp nhiều tuyến giao thông quan trọng ở Tiền Hải

Tôi là Nguyễn Tiến Trung ở Tiền Hải: "Chúng tôi là người kinh doanh nên rất quan tâm đến việc giao thương, xin hỏi những tuyến giao thông nào ở Tiền Hải được cải tạo, nâng cấp?"
Trà My 3 tháng trước 119 lượt xem

Hỏi bài viết điều trị Covid

Tôi là Nguyễn Thị Xoan ở Hưng Hà, Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có bài viết về điều trị F0 tại nhà không?
Trà My 3 tháng trước 100 lượt xem

Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có thể xem chương trình nấu ăn không?

Tôi là Hoàng Văn Hải ở Đề Thám: "Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có thể xem chương trình nấu ăn không?
Trà My 3 tháng trước 88 lượt xem

Tiến độ một số dự án, công trình triển khai trên địa bàn thành phố Thái Bình

Tôi là Hoàng Văn Sơn ở Phường Hoàng Diệu, Xin hỏi trên thaibinhtv.vn có tin tức về tiến độ một số dự án, công trình triển khai trên địa bàn thành phố Thái Bình
Trà My 3 tháng trước 63 lượt xem

Hỏi thi công tuyến đường bộ ven biển Thái Thuỵ

Tôi là Tô Hoàn Phấn ở Thái Thuỵ: Xin hỏi tiến độ thi công tuyến đường bộ ven biển Thái Thuỵ từ tết đến giờ được bao nhiêu km và còn những khó khăn gì cần tháo gỡ?
Trà My 3 tháng trước 104 lượt xem