Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình

Thứ 2, 17/05/2021 | 00:00:00
3,773 lượt xem

Sáng 17/5, tại Đài PT-TH Thái Bình diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình cho đồng chí Lâm Văn Minh

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đồng chí Lâm Văn Minh - Phó Giám đốc phụ trách Đài PT-TH Thái Bình được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình kể từ ngày 17/5/2021, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

 Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đồng chí Lâm Văn Minh là người trưởng thành từ Đài PT-TH Thái Bình, đây là điều kiện thuận lợi cho Đài trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Đồng chí mong muốn đồng chí Lâm Văn Minh tiếp tục giữ mối quan hệ đoàn kết, tạo sự thống nhất chung trong tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức của Đài.

Đồng chí đề nghị thời gian tới Đài PT-TH tiếp tục truyền tải đầy đủ các chỉ đạo và giải pháp của Trung ương và của tỉnh trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, đây là ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn hiện nay. Tuyên truyền về những tấm gương tổ chức, cá nhân có giải pháp sáng tạo trong phòng chống Covid -19. Bên cạnh đó, cần tập trung cao cho tuyên truyền về bầu cử, tạo ra không khí sôi động để nhân dân tích cực hưởng ứng và thực hiện quyền cử tri. Tuyên truyền về các nhiệm vụ chính trị của tỉnh liên quan đến phát triển kinh tế xã hội.

Thời gian tới Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Đài PT- TH cần nghiên cứu và có những sáng tạo trong công tác tuyên truyền sao cho thiết thực và hiệu quả hơn. 

Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Đài PT-TH Thái Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí Lâm Văn Minh

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Văn Minh, Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình khẳng định sẽ nỗ lực học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm, có những đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành, cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức phấn đấu xây dựng Đài PT-TH Thái Bình trở thành Đài PTTH khá và mạnh trong khu vực.

Cao Biền

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...