Trao quà Tết cho học sinh nghèo trong chương trình "Tiếp sức đến trường"

Thứ 7, 30/01/2021 | 00:00:00
2,864 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Tiếp sức đến trường" được nhận những phần quà ấm áp nghĩa tình từ nhà hảo tâm trao tặng.

Đại diện chương trình Tiếp sức đến trường thăm hỏi động viên gia đình

Bắt đầu thực hiện từ tháng 9/2017 đến nay, chương trình Tiếp sức đến trường đã kêu gọi giúp đỡ cho gần 150 học sinh nghèo tại 8 huyện, thành phố. 

Tặng quà cho học sinh khó khăn trong chương trình Tiếp sức đến trường

Với mong muốn động viên các em vươn lên trong học tập, nhà hảo tâm đã đến tận nơi thăm hỏi và trao quà Tết cho em Nguyễn Trọng Thành Vinh, xã Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Phụ và em Nguyễn Việt Hoàn, xã Thụy Ninh, huyện Thái Thụy. 

Chương trình Tiếp sức đến trường đã kêu gọi giúp đỡ cho gần 150 học sinh nghèo tại 8 huyện, thành phố 

Đây là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em khi Tết đến, xuân về. Mong rằng chương trình sẽ tạo ra sức lan toả ngày càng rộng rãi, để có thêm ngày càng nhiều tấm lòng nhân ái đồng hành giúp con đường đến trường của học sinh nghèo bớt khó khăn. 

Hà My

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...