Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền

Thứ 7, 25/07/2020 | 00:00:00
3,006 lượt xem

Sáng 25-7, Đài PTTH các tỉnh đồng bằng sông Hồng gồm Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh và Hải Dương thuộc cụm thi đua số 3 đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đại biểu lãnh đạo Đài PTTH các tỉnh trong cụm thi đua đã tới dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Quang Hưng ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền của đội ngũ phóng viên, biên tập, kỹ thuật viên Đài PTTH Thái Bình nói riêng và các Đài PTTH trong cụm thi đua nói chung. Đồng chí đề nghị thời gian tới, các Đài PTTH trong cụm thi đua tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng, sản xuất các chương trình liên kết, nhất là các chương trình tuyên truyền, quảng bá về văn hóa, du lịch vùng Đồng bằng sông Hồng. Qua đó, thúc đẩy, giới thiệu tiềm năng của mỗi tỉnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế, tăng cường hỗ trợ, hợp tác, chia sẻ thông tin chương trình và thiết bị kỹ thuật. Các đài PTTH trong cụm thi đua cần có những cách làm đột phá, đổi mới sản xuất nội dung chương trình để thu hút khán, thính giả, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

 Đại biểu các Đài PTTH đã thảo luận về các giải pháp tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử, đặc san. Tăng thời lượng chương trình tự sản xuất, đẩy mạnh hợp tác, trao đổi chương trình giữa các Đài trong cụm. Vận hành ổn định và áp dụng các thiết bị công nghệ mới vào sản xuất và truyền dẫn phát sóng các chương trình.

 Hữu Phước

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...