Bế mạc Giải cầu lông tranh cúp Phát thanh Truyền hình lần thứ 13

Thứ 7, 28/09/2019 | 17:07:50
3,702 lượt xem

Sáng 28-9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc Giải cầu lông Cúp Phát thanh - Truyền hình Thái Bình. Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng ( áo trắng ở giữa) - Phó bí thư  Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự lễ bế mạc

Tham dự giải năm nay có hơn 100 vận động viên nam, nữ là thành viên thuộc 18 Câu lạc bộ cầu lông của các địa phương, ban ngành, doanh nghiệp trong tỉnh. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu : đôi nữ, đôi nam không phân biệt lứa tuổi và đôi nam từ 41 tuổi trở lên.

Trong khuôn khổ của giải, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. Các cặp đấu đã cống hiến cho khán giả rất nhiều những pha ghi điểm đẹp mắt, qua đó, thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng, Ban tổ chức đã chọn ra được những cặp vận động viên xuất sắc giành thứ hạng cao nhất của mùa giải. Giải nhất toàn đoàn đã được trao cho các vận động viên đến từ công ty TNHH cơ khí An Thái, giải nhì toàn đoàn thuộc về câu lạc bộ cầu lông Đức Long, giải ba toàn đoàn thuộc về Kho bạc Nhà nước tỉnh..

Lan Anh

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...