Ra mắt sân chơi vui cùng bé

Chủ nhật, 07.07.2019 | 16:44:15
2,062 lượt xem

Cùng với sự đổi mới và sáng tạo các chương trình truyền hình, nhất là các sân chơi trên sóng truyền hình, Đài PTTH Thái Bình phối hợp với Trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Thái bình khởi quay sân chơi “ Vui cùng bé” số đầu tiên năm 2019, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bổ ích.

Trước đây Đài PT TH Thái Bình đã có một chương trình riêng  cho các bé mang tên ‘tuổi thần tiên’ là sân chơi đầy sáng tạo và hấp dẫn cho các bé. Và tiếp nối thành công của sân chơi tuổi thần tiên, Đài PT TH Thái Bình tiếp tục sản xuất một sân chơi mới với nhiều đổi mới và sáng tạo, tạo không gian mở, đa chiều cho các bạn lứa tuổi mầm non. Sân chơi “Vui cùng bé” số 1 năm 2019 có chủ đề “Ngày hè vui nhộn”.


Bé Lê Trí Dũng - học sinh lớp 5 tuổi C, Trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Thái Bình: Con vui khi được tham gia chương trình, con và các bạn thường hay chơi cùng cô giáo và con muốn được tham gia nhiều


Chị Nguyễn Thị Hằng – phụ huynh học sinh: Chúng tôi rất vui và phấn khởi khi đài truyền hình về làm chương trình vui cùng bé, các con tham gia các trò chơi trải nghiệm đã giúp các con học hỏi và năng động hơn…Đến với sân chơi, các bé không chỉ biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà đặc biệt các bé được trải nghiệm thực tế nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn như bắt cá, bóng đá bãi biển và trồng rau … Đây là trò chơi không chỉ khơi gợi sự sáng tạo trong bé giúp bé vui vẻ, tăng sự khéo léo, óc linh hoạt, mà còn giáo dục các bé về tinh thần lao động, tính kiên nhẫn…. Thông qua chương trình này, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với một môi trường học tập hiện đại.

Bà Quách Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng, TP Thái Bình:  Đã rất lâu rồi mới có một chương trình dành cho các bé và chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của các anh chị trong ekip và chúng tôi nhận được sự hợp tác nhiệt tình của phụ huynh học sinh và giáo viên nhà trường, đây là sân chơi trải nghiệm mới cho các con.
Với phương châm "Học mà chơi - Chơi mà học",  Đài PTTH Thái Bình triển khai thực hiện sân chơi "Vui cùng bé" với mong muốn tạo ra một sân chơi mới hấp dẫn, bổ ích mang tính giáo dục cao dành cho lứa tuổi mầm non trên địa bàn toàn tỉnh. 

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...