Khánh thành và bàn giao nhà cho học sinh nghèo

Thứ 5, 27.06.2019 | 10:54:22
1,623 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ, Sở LĐTB&XH, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình và Tổng công ty Samco tổ chức khánh thành, bàn giao nhà cho học sinh nghèo tại xã An Tràng, huyện Quỳnh Phụ.

Em Vũ Thành Luân, ở thôn Trung, xã An Tràng, huyện Quỳnh Phụ cùng mẹ và 2 đứa em nhỏ trước kia phải sống trong căn nhà xuống cấp, chật chội. Luân không có bố. Mẹ em bị bệnh tim, sức khỏe yếu. Luân đã được kêu gọi giúp đỡ trong chương trình Tiếp sức đến trường của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ nhiều nhà hảo tâm. Với mong muốn chia sẻ khó khăn, quỹ Tiếp sức đến trường cũng tài trợ gần 100 triệu đồng để gia đình Luân xây nhà mới. 

Sau 3 tháng thi công, căn nhà khang trang, kiên cố với diện tích 36 mét vuông được hoàn thành, trở thành nguồn động viên cho Luân và gia đình vượt lên nghịch cảnh./.

Hà My 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...