Đài PT-TH Thái Bình đến thăm, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Tiếp sức đến trường".

Thứ 5, 31/01/2019 | 16:15:30
1,745 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Đài PT-TH Thái Bình đến thăm, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được kêu gọi giúp đỡ trong chương trình Tiếp sức đến trường.

75 số của chương trình Tiếp sức đến trường đã phát sóng là 75 em học sinh nghèo được Đài PT-TH Thái Bình kêu gọi giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn hỗ trợ, động viên các em vươn lên trong học tập, các đồng chí lãnh đạo Đài PT-TH Thái Bình đã đến tận nơi thăm hỏi và trao quà Tết cho các em tại huyện Đông Hưng.


 Tại các huyện thành phố còn lại, những suất quà Tết được Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Chữ thập đỏ xã trao đến tận tay cho các em. Mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt. Đây là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, xuân về. 

Trong dịp Tết Nguyên đán này, cũng đã có nhiều tổ chức, cá nhân đến thăm, tặng quà cho những học sinh trong chương trình Tiếp sức đến trường. Mong rằng chương trình sẽ tạo ra sức lan toả ngày càng rộng rãi, để có thêm ngày càng nhiều những tấm lòng hảo tâm cùng đồng hành giúp con đường đi học của các em học sinh nghèo bớt khó khăn. 

Hà My 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...