Ngày thi đấu đầu tiên Giải cầu lông cúp PT-TH Thái Bình lần thứ XII.

Thứ 6, 22.09.2017 | 09:54:01
1,377 lượt xem

Sáng 21-9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Bình đã diễn ra ngày thi đấu đầu tiên Giải cầu lông cúp PT-TH Thái Bình.

Ngay ở ngày thi đấu đầu tiên, Giải cầu lông cúp PTTH Thái Bình lần thứ XII – 2017 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 110 vận động viên ở 42 trận thi đấu. Cả 3 nội dung thi đấu là đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam từ 41 tuổi trở lên và đôi nữ đều đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, ấn tượng.

Với tinh thần quyết tâm cao của các vận động viên, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt, thi đấu vì màu cờ sắc áo của các câu lạc bộ. Giải đấu là ngày hội đua tài của các cây vợt xuất sắc, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính.

Giải cầu lông tranh Cúp Phát thanh Truyền hình Thái Bình được tổ chức 2 năm 1 lần góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập môn cầu lông nói riêng và phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung ngày càng phát triển. Lễ khai mạc của Giải cầu lông cúp PTTH Thái Bình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng TBTV vào 20h10 ngày 21-9-2017.

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...