Giao hữu thể thao chào mừng 60 năm thành lập Đài PTTH Thái Bình

Chủ nhật, 14/08/2016 | 16:10:14
1,480 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PT-TH Thái Bình, sáng ngày 14-8, Đài PT -TH Thái Bình tổ chức thi đấu giao hữu thể thao giữa cán bộ, công nhân viên ngành phát thanh và truyền hình trong tỉnh.

 

Các đội tham gia.

Đồng chí Vũ Nghiêm - Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội .

Gần 200 cán bộ, công nhân viên đến từ các đài Truyền thanh - truyền hình các huyện , thành phố và Đài PT-TH Thái Bình cùng tham gia ngày hội thể thao của những người làm phát thanh và truyền hình. Chương trình do Đài PT - TH Thái Bình tổ chức.

Môn thi đấu kéo co thu hút nhiều vận động viên tham gia nhất.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung : Kéo co, cầu lông, đá cầu và bóng bàn.  Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì, ba.

 Đây là một trong chuỗi những hoạt động  kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đài PT - TH Thái Bình ( 2/9/1956 -2/9/2016), đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng trong những người làm phát thanh, truyền hình toàn tỉnh.

Đồng chí Đàm Anh Tuấn - Phó  Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình trao thưởng cho các đội giành giải nhất môn Kéo co.

Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình trao giải cho đội đạt giải nhất môn Cầu lông. 

Đài PT-TH Thái Bình tổ chức giao lưu thể thao không chỉ là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các cơ quan thông tấn  rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị, mà còn góp phần tạo ra động lực, sức mạnh cho toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 -9 .                                    

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...