Sôi nổi trận đấu đầu tiên Giải cầu lông cúp Phát thanh - Truyền hình Thái Bình "Vì an ninh Tổ quốc"

Thứ 4, 29/07/2015 | 16:10:51
1,268 lượt xem

Sáng ngày 29-7, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh đã diễn ra những loạt trận đầu tiên trong khuôn khổ Giải cầu lông cúp Phát thanh - Truyền hình Thái Bình "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ 11 năm 2015.


Các đội tham gia tranh tài loạt trận đầu tiên  ở 4 nội dung: Đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nữ , đôi nam - nữ và đôi nam trên 41 tuổi. Với tinh thần quyết tâm cao của vận động viên, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt, thi đấu vì màu cờ sắc áo của các câu lạc bộ.


Đông đảo khán giả đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình

Giải đấu là ngày hội đua tài của các cây vợt xuất sắc, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính. Lễ khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 phút ngày 29/7/2015 trên cả 2 sóng phát thanh và truyền hình của Đài PT&TH Thái Bình.

Vũ Hương

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...