Đài PTTH Thái Bình hướng về Trường Sa - Hoàng Sa

Thứ 7, 17/05/2014 | 15:03:52
918 lượt xem

Cán bộ, công nhân, viên chức của Đài PTTH Thái Bình đã được nghe thông tin về tình hình biển Đông; hành động của nhà cầm quyền Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm trái phép vào vùng biển Việt Nam; quan điểm, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta trước những diễn biến phức tạp ở biển Đông.


  

Hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến, định hướng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, viên chức của Đài trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Với mục tiêu hướng về Hoàng Sa - Trường Sa, chia sẻ, động viên tinh thần các chiến sỹ trên đảo, vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; tập thể cán bộ, công nhân viên chức Đài PTTH Thái Bình đã ủng hộ một ngày lương. Tổng số tiền thu được 12 triệu đồng cùng 4 triệu đồng của Nhóm tác giả  Phòng chuyên đề Chuyên mục đạt giải thưởng trong Chương trình Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XI ủng hộ.

Toàn bộ số tiền trên được gửi tới lực lượng Cảnh Sát biển và Kiểm ngư cùng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Khánh Giang

 

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...