Bão tuyết khiến nhiều khu vực của Thụy Điển tê liệt

Thứ 3, 22/11/2022 | 10:26:39
56 lượt xem

Hoạt động giao thông tại nhiều khu vực ở Thụy Điển đã tê liệt trong ngày 21/11, trong đó thủ đô Stockholm chịu ảnh hưởng nặng nhất, sau trận bão tuyết hoành hành ở miền Nam nước này cuối tuần qua.

Vùng Stockholm, với 25% dân số Thụy Điển sinh sống, chịu ảnh hưởng nặng nhất trong trận bão tuyết. Cơ quan Giao thông Vận tải cho biết khoảng 1.600 điểm chuyển ray đường sắt ở trong và xung quanh thủ đô không thể hoạt động do bị phủ lớp tuyết dày khoảng 30-40 cm.

Các trường trung học tại thành phố Tây Nam Trollhattan đã quyết định cho phép gần 3.000 học sinh được học trực tuyến. Bão tuyết cũng khiến nhiều khu vực mất điện.

Viện Khí tượng và Thủy văn Thụy Điển dự báo tuyết tiếp tục rơi tại miền Nam nước này trong ngày 21/11 theo giờ địa phương.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...