Spotify sẽ kiến tạo vũ trụ siêu anh hùng bằng âm thanh

Thứ 5, 25.02.2021 | 09:47:31
73 lượt xem

Với tầm nhìn phát triển vượt xa một ứng dụng nghe nhạc thông thường, Spotify vừa công bố sẽ hợp tác với Warner Bros cùng DC Comics để tạo ra chuỗi chương trình kể chuyện siêu anh hùng dưới dạng thức phát thanh.

Chiều 23/2, Spotify tổ chức sự kiện Stream On nhằm công bố những cải tiến và tầm nhìn chiến lược trong tương lai của công ty này. Với kim chỉ nam tạo ra một hệ sinh thái nội dung dưới hình thức audio (âm thanh), Spotify từ một ứng dụng nghe nhạc thông thường đang có  kế hoạch xây dựng hệ thống chương trình podcast (phát thanh) độc quyền. Một trong những con “át chủ bài” của Spotify chính là chương trình kể chuyện siêu anh hùng dưới dạng thức phát thanh.

Spotify tuyên bố đã ký kết một thỏa thuận dài hạn với hãng phim Warner Bros cùng D.C Comics để được phép khai thác câu chuyện về các siêu anh hùng nổi tiếng đang thuộc quyền sở hữu của hai đơn vị này. Với sự kết hợp từ cả 3 bên, lần đầu tiên trong lịch sử, thính giả của Spotify sẽ được thưởng thức những câu chuyện siêu anh hùng sống động và lôi cuốn dưới dạng thức âm thanh. Dự án đầu tiên trong chuỗi chương trình “nghe phim” này cũng đã được hé lộ với tên gọi Batman Unburied, dự kiến ra mắt công chúng vào cuối năm 2021.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...