Google tăng cường tính bảo mật cho người dùng

Thứ 5, 03/10/2019 | 14:26:20
196 lượt xem

Người dùng Google sẽ được tăng cường bảo đảm quyền riêng tư, khi gã khổng lồ công nghệ này hôm qua thông báo sẽ bổ sung tính năng mới để tăng tính bảo mật.

Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ được bổ sung chế độ riêng tư, theo đó thông tin di chuyển của người dùng sẽ không bị lưu lại. Người dùng Youtube sẽ có thể cài đặt để tự động xóa lịch sử hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, Google cũng tung ra tiện ích giúp người dùng kiểm tra độ an toàn của mật khẩu cũng như thông báo khi tài khoản bị xâm nhập. Trong khi đó, người dùng Google Assistant sẽ có thể sử dụng các lệnh bằng giọng nói để xóa lịch sử trong trợ lý ảo này.

Google cho biết các tính năng mới trên sẽ được triển khai cho hệ điều hành Android trong tháng 10 này song chưa công bố thời điểm áp dụng cho hệ điều hành IOS.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...