Smartphone gập đầu tiên của Samsung lên kệ

Chủ nhật, 08/09/2019 | 20:22:28
225 lượt xem

Mẫu smartphone có khả năng gập đầu tiên của tập đoàn Samsung có tên Samsung Galaxy Fold ngày 6/9 đã chính thức lên kệ tại Hàn Quốc. “Siêu phẩm” này được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới mong đợi sau nhiều tháng Samung trì hoãn kế hoạch ra mắt do lỗi màn hình.

Tại cửa hàng chính thức của Samsung ở thủ đô Seoul, hàng dài người xếp hàng để được vào mua cũng như trải nghiệm mẫu máy smartphone độc đáo có giá lên tới gần 2.000 USD. Anh Ha Tae-guen - Người dân Hàn Quốc: “Đây là một smartphone đặc biệt. Dựa vào các tính năng độc đáo của máy, tôi sẽ mua chiếc Galaxy Fold này”. 


Nhiều khách hàng cũng tỏ ra thích thú với siêu phẩm mới của Samsung khi được thiết kế với màn hình lên tới 7,3 inch và được trang bị công nghệ 5G mới nhất. 

Dự kiến Galaxy Fold sẽ có mặt tại các thị trường Đức, Pháp và Anh từ ngày 18/9 tới.

Nguồn TTXVN  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...