Cách giữ pin điện thoại lâu hết

Thứ 3, 30/07/2019 | 10:31:19
332 lượt xem

Để giúp điện thoại của mình giữ pin được dài lâu, người dùng có thể áp dụng những cách sau:

Dave Bausulto, người điều hành công ty vỏ máy ảnh điện thoại thông minh IOgrapher đã sử dụng chiếc điện thoại iPhone XS và sử dụng nó suốt cả ngày với những công việc như quay video, đăng bài viết trên mạng xã hội, tải ứng dụng và những cuộc điện thoại không ngừng. Chia sẻ kinh nghiệm giữ pin điện thoại lâu hết, anh Bausulto cho rằng một trong những cách tốt nhất thường dùng là tắt Facebook - ứng dụng mạng xã hội nặng dữ liệu nhất thế giới, khi không sử dụng.

Để giúp điện thoại của mình giữ pin được dài lâu, người dùng có thể áp dụng những cách sau:

Điều chỉnh độ sáng

Chúng ta nên để độ sáng ở chế độ tự động (được chỉnh trong phần Cài đặt), chức năng này sẽ giúp bạn tự chỉnh độ sáng, không quá sáng để tốn năng lượng cũng như không quá tối để ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe.

Sử dụng Wi-Fi

Thật vậy, kết nối với Wi-Fi sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với bất kỳ những cách kết nối mạng khác.

Hạn chế sử dụng chức năng Bluetooth

Bluetooth cũng được xem là tiêu thụ nhiều năng lượng. Nên hãy tắt chúng khi không sử dụng.

Hãy tập thói quen: Tắt và giảm

Hãy tắt những ứng dụng nghe nhạc, video, giảm ánh sáng đèn... khi không cần thiết để chiếc điện thoại của bạn được sử dụng lâu hơn trong ngày, giúp bạn hoàn thiện công việc của mình.

Nguồn Thanhnien.vn

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...