Phát hiện nhiều túi thi thể trong khe núi tại Mexico

Chủ nhật, 04/06/2023 | 00:00:00
205 lượt xem

Ngày 1/6, nhà chức trách Mexico cho biết đã phát hiện ít nhất 45 túi đựng thi thể người trong một khe núi tại bang Jalisco, miền Tây nước này.

Cảnh sát đã tìm thấy số thi thể trên trong một khe núi sâu 40m ở thành phố Zapopan hôm 30/5, khi đang tìm kiếm 2 người phụ nữ và 5 người đàn ông mất tích từ hôm 20/5. Tất cả những người mất tích đều khoảng 30 tuổi, là nhân viên của một tổng đài có trụ sở tại khu vực phát hiện thi thể. Điều tra sơ bộ cho thấy tổng đài nơi các nạn nhân làm việc có thể dính líu tới các hoạt động phạm pháp.

 Trong những năm gần đây, việc phát hiện thi thể người trong những chiếc túi hoặc trong những ngôi mộ tạm thường xuyên xảy ra tại bang Jalisco. Kể từ tháng 12/2006, Mexico đã ghi nhận hơn 340.000 vụ giết người và 100.000 vụ mất tích, trong đó bang Jalisco có số người mất tích nhiều nhất là 15.000 người.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...