Hy vọng mới trong vụ tai nạn máy bay tại Colombia

Thứ 4, 31/05/2023 | 00:00:00
200 lượt xem

Lực lượng chức năng Colombia đang thúc đẩy hoạt động tìm kiếm 4 em nhỏ mất tích sau 1 vụ tai nạn máy bay tại miền Nam nước này hồi đầu tháng 5, sau khi phát hiện những dấu vết mới giúp thắp lên hy vọng về khả năng sống sót của những nạn nhân này.

Đội tìm kiếm đã phát hiện 1 dấu chân tại một khu đất bùn gần hiện trường vụ tai nạn và có thể thuộc về một trong những em đang mất tích dựa trên cỡ chân. 

Phát hiện trên đang giúp mở ra khả năng tìm thấy 4 em nhỏ mất tích sau vụ tai nạn với độ tuổi từ 11 tháng tuổi cho tới 13 tuổi. Theo một số thông tin ban đầu, những em này có thể đã thoát khỏi máy bay và chạy vào rừng để tìm kiếm sự giúp đỡ. 

Vụ tai nạn xảy ra hôm 1/5 khi một máy bay chở theo 7 người đã gặp sự cố về động cơ và rơi xuống khu vực rừng rậm phía Nam Colombia. Ba người lớn trên máy bay, trong đó có cả phi công, đều đã thiệt mạng trong khi 4 trẻ em vẫn đang mất tích.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...