Thương vong trong vụ tai nạn ở Hy Lạp gia tăng

Thứ 2, 06/03/2023 | 00:00:00
105 lượt xem

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở thành phố Larissa của Hy Lạp, lực lượng cứu hỏa sở tại ngày 2/3 cho biết số người thiệt mạng trong vụ việc đã lên tới con số 42. Hiện giới chức Hy Lạp cũng đang thúc đẩy điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hỏa Hy Lạp biết công tác cứu hộ đã được triển khai xuyên đêm song cơ hội tìm thấy người sống sót đang giảm dần. Hiện nhiều người vẫn đang mất tích, trong đó có 2 công dân đảo Sip. Tuy nhiên, đến nay, giới chức Hy Lạp vẫn chưa có được số người mất tích chính thức .

Liên quan tới công tác điều tra, nhân viên quản lý nhà ga vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn sẽ tới trình diện trước công tố viên thành phố Larissa trong ngày 2/3. Người này đang đứng trước cáo buộc bất cẩn gây hậu quả chết người và có thể phải đối mặt với án tù chung thân nếu chính thức bị kết tội. Trước đó, Bộ trưởng Giao thông Hy Lạp cũng đã đệ đơn từ chức và thừa nhận đã để xảy ra những sai sót kéo dài./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...