Lại xảy ra xả súng gây thương vong tại Mỹ

Thứ 2, 06/02/2023 | 00:00:00
76 lượt xem

Nước Mỹ lại vừa trải qua thêm 1 vụ xả súng. Ít nhất một người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ xả súng ngày 5/2 tại một buổi hòa nhạc ở bang Arkansas.

Theo truyền thông sở tại, vụ nổ súng xảy ra rạng sáng 5/2 theo giờ địa phương, tại một buổi hòa nhạc được tổ chức ở thành phố Newport, bang Arkansas vào tối trước đó. Một phụ nữ 19 tuổi đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ xả súng này.

Đã có 2 đối tượng bị bắt sau vụ việc và dự kiến sẽ có thêm nhiều vụ bắt giữ khác. Nhà chức trách Mỹ đang tiến hành điều tra vụ việc.

Thống kê cho thấy kể từ đầu năm đến nay, đã có hơn 50 vụ nổ súng xảy ra tại Mỹ. Tuy nhiên, việc siết chặt kiểm soát súng đạn vẫn là chủ đề gây chia rẽ dư luận tại nước này./.

TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...