Không có người sống sót trong vụ rơi máy bay tại Nepal

Thứ 2, 16/01/2023 | 00:00:00
85 lượt xem

Hãng hàng không Yeti Airlines thông báo toàn bộ 72 người trên chiếc máy bay chở khách ATR 72 của hãng này bị rơi ở vùng Pokhara, miền Trung Nepal, trong ngày 15/1 đều đã thiệt mạng.

Trong một tuyên bố, đại diện của hãng hàng không Yeti Airlines khẳng định không còn ai sống sót sau vụ rơi máy bay. Theo Cơ quan Hàng không dân dụng Nepal (CAAN), cho tới nay nhà chức trách mới tìm thấy 68 thi thể tại hiện trường. Nhiều thi thể trong số này đã không thể nhận dạng, trong khi 80% máy bay đã bị lửa thiêu trụi.

Trong khi đó, người phát ngôn của sân bay Nepal cho hay chiến dịch tìm kiếm đang tạm dừng do trời tối và sẽ được nối lại vào ngày hôm nay 16/1.

Sáng 15/1, máy bay ATR 72 của hãng hàng không Yeti Airlines khởi hành từ thủ đô Kathmandu đã rơi xuống vực sâu ở thị trấn Pokhara, miền Trung Nepal, và vỡ thành nhiều mảnh. Khi tai nạn xảy ra, chiếc máy bay trên chở 68 hành khách cùng 4 thành viên phi hành đoàn, trong đó có 15 người nước ngoài. 

Chính phủ Nepal đã lập một ủy ban điều tra nhằm làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...