Tạm dừng cứu hộ trong vụ cháy sòng bài tại Campuchia

Thứ 6, 30/12/2022 | 00:00:00
126 lượt xem

Tiếp tục thông tin về vụ cháy khu tổ hợp sòng bài và khách sạn tại thành phố Poipet, Tây Bắc Campuchia, gần biên giới Thái Lan, lực lượng cứu hộ đã quyết định tạm dừng hoạt động tìm kiếm thi thể các nạn nhân từ tối qua vì lý do an toàn.

Chính quyền địa phương cho biết lý do tạm dừng các hoạt động cứu hộ là do đêm tối và đề phòng nguy cơ các tòa nhà thuộc tổ hợp sòng bài và khách sạn Grand Diamond City có thể đổ sập bất kỳ lúc nào sau khi bị nung cháy trong nhiều giờ. Hoạt động cứu hộ sẽ được nối lại vào sáng 30/12. 

Tính đến thời điểm hiện tại, 19 người đã thiệt mạng và gần 100 người bị thương, trong đó có cả công dân Campuchia và người nước ngoài.

Vụ cháy bùng phát lúc 23h30' ngày 28/12 và nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện ở khu chơi game tại tầng trệt của khách sạn, sau đó lan rộng sang khu Casino. Khu vực hỏa hoạn có hai tòa nhà với khoảng hơn 400 nhân viên làm việc tại đây. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...