Tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Hàn Quốc

Thứ 2, 07/11/2022 | 00:00:00
119 lượt xem

Ngày 10/7, tại khu vực trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng làm ít nhất 30 người bị thương.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin sự cố xảy ra vào khoảng 20h55 phút (giờ địa phương) khi một tàu chở 275 hành khách bất ngờ bị trật bánh khi đang vào ga ở trung tâm thủ đô Seoul. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát và các lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương tiến hành công tác giải cứu và đưa các nạn nhân đến bệnh viện điều trị.

Được biết, tàu gặp nạn khởi hành từ quận Yongsan của Seoul vào lúc 20h15 phút để lên đường tới Iksan ở tỉnh Bắc Jeolla, cách thủ đô Seoul khoảng 180 km về phía Nam. Hiện nguyên nhân sự cố đang được điều tra.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...