Tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Hàn Quốc

Thứ 2, 07/11/2022 | 00:00:00
88 lượt xem

Ngày 10/7, tại khu vực trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng làm ít nhất 30 người bị thương.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin sự cố xảy ra vào khoảng 20h55 phút (giờ địa phương) khi một tàu chở 275 hành khách bất ngờ bị trật bánh khi đang vào ga ở trung tâm thủ đô Seoul. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát và các lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương tiến hành công tác giải cứu và đưa các nạn nhân đến bệnh viện điều trị.

Được biết, tàu gặp nạn khởi hành từ quận Yongsan của Seoul vào lúc 20h15 phút để lên đường tới Iksan ở tỉnh Bắc Jeolla, cách thủ đô Seoul khoảng 180 km về phía Nam. Hiện nguyên nhân sự cố đang được điều tra.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...