Hỏa hoạn tại nhà tù ở Iran gây nhiều thương vong

Thứ 2, 17/10/2022 | 00:00:00
104 lượt xem

Hôm 16/10, giới chức Iran cho biết vụ hỏa hoạn tại nhà tù Evin xảy ra một ngày trước đó đã khiến 4 tù nhân thiệt mạng và 61 người khác bị thương.

Truyền thông Iran dẫn nguồn tin từ cơ quan công tố nước này cho biết trong số những người bị thương có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch. Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân khiến các nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này là do ngộ độc khí.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn, cơ quan chức năng Iran cho biết ngọn lửa bùng lên trong một vụ ẩu đả giữa các tù nhân. Các cuộc đụng độ và bạo động trong khu vực giam giữ đã dẫn đến cháy kho chứa quần áo của nhà tù. Hiện lực lượng cứu hỏa cùng các nhân viên nhà tù đã khống chế được ngọn lửa và kiểm soát tình hình.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...