Hỏa hoạn tại nhà tù ở Iran gây nhiều thương vong

Thứ 2, 17/10/2022 | 00:00:00
136 lượt xem

Hôm 16/10, giới chức Iran cho biết vụ hỏa hoạn tại nhà tù Evin xảy ra một ngày trước đó đã khiến 4 tù nhân thiệt mạng và 61 người khác bị thương.

Truyền thông Iran dẫn nguồn tin từ cơ quan công tố nước này cho biết trong số những người bị thương có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch. Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân khiến các nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này là do ngộ độc khí.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn, cơ quan chức năng Iran cho biết ngọn lửa bùng lên trong một vụ ẩu đả giữa các tù nhân. Các cuộc đụng độ và bạo động trong khu vực giam giữ đã dẫn đến cháy kho chứa quần áo của nhà tù. Hiện lực lượng cứu hỏa cùng các nhân viên nhà tù đã khống chế được ngọn lửa và kiểm soát tình hình.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...