Chìm tàu chở 77 người ở ngoài khơi Indonesia

Thứ 4, 20/07/2022 | 00:00:00
138 lượt xem

Giới chức Indonesia hôm 19/7 vừa cho biết, một tàu chở 77 hành khách đã bị chìm ở ngoài khơi phía Đông nước này và hiện vẫn còn 13 người đang bị mất tích.

Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn quốc gia Indonesia cho biết con tàu mang tên KM Cahaya Arafah đã bị sóng lớn nhấn chìm trong điều kiện thời tiết xấu vào tối 19/7 ở quận Halnahera Selatan thuộc tỉnh North Maluku.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các nhân viên thuộc Cơ quan quản lý thảm họa địa phương cùng với quân đội, cảnh sát và các tình nguyện viên đã mở ngay chiến dịch tìm kiếm nhưng mới chỉ cứu được 64 người. 13 người còn lại vẫn đang mất tích. Hiện công tác tìm kiếm cứu hộ vẫn đang được tiến hành quanh khu vực xảy ra vụ chìm tàu cũng như dọc đường bờ biển.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...