Thủ tướng Đan Mạch lên án vụ xả súng tại Copenhagen

Thứ 3, 05/07/2022 | 00:00:00
190 lượt xem

Tại Đan Mạch, Thủ tướng nước này hôm 4/7 đã lên án vụ xả súng tại trung tâm mua sắm ở thủ đô Copenhagen làm 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương là “cơn ác mộng đáng sợ nhất”.

Phát biểu tại hiện trường xảy ra vụ xả súng, Thủ tướng Me-tê Phrê-đê-rích-xần đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân trong vụ việc cũng như gia đình, người thân và bạn bè của họ. 

Giới chức cho biết nghi phạm là một nam thanh niên người Đan Mạch 22 tuổi, đã bị giam trong khu giam giữ cho người có vấn đề tâm thần sau một phiên xét hỏi kéo dài 2 giờ tại tòa. Người này đang bị cáo buộc tội danh giết người và âm mưu giết người. Trước mắt, đối tượng này sẽ bị giam giữ ít nhất 24 ngày. Lệnh bắt giam có thể gia hạn sau đó.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...