Thêm nhiều nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa tại Iran

Thứ 5, 09/06/2022 | 00:00:00
235 lượt xem

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt tại ngoại ô thành phố Tabas, miền Trung Iran vào rạng sáng ngày 8/6 theo giờ địa phương. Đài truyền hình Iran INSA đưa tin vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 18 người, trong khi số người bị thương đã tăng lên 86 người.

Trong khi đó, Cơ quan Ứng phó với tình trạng y tế khẩn cấp quốc gia cho biết tới nay đã xác định được 18 nạn nhân thiệt mạng, còn khoảng 80 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Con số nạn nhân thiệt mạng có thể sẽ còn tăng lên bởi một số người trong số những người bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch.

 Trước đó, đại diện Công ty Đường sắt Iran cho biết tàu hỏa chở 348 hành khách đã bị trật bánh sau khi đâm vào một máy xúc ở gần đường ray. Hiện cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...