Thêm nhiều nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa tại Iran

Thứ 5, 09/06/2022 | 00:00:00
411 lượt xem

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt tại ngoại ô thành phố Tabas, miền Trung Iran vào rạng sáng ngày 8/6 theo giờ địa phương. Đài truyền hình Iran INSA đưa tin vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 18 người, trong khi số người bị thương đã tăng lên 86 người.

Trong khi đó, Cơ quan Ứng phó với tình trạng y tế khẩn cấp quốc gia cho biết tới nay đã xác định được 18 nạn nhân thiệt mạng, còn khoảng 80 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Con số nạn nhân thiệt mạng có thể sẽ còn tăng lên bởi một số người trong số những người bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch.

 Trước đó, đại diện Công ty Đường sắt Iran cho biết tàu hỏa chở 348 hành khách đã bị trật bánh sau khi đâm vào một máy xúc ở gần đường ray. Hiện cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...