Thêm nhiều nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa tại Iran

Thứ 5, 09/06/2022 | 00:00:00
327 lượt xem

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt tại ngoại ô thành phố Tabas, miền Trung Iran vào rạng sáng ngày 8/6 theo giờ địa phương. Đài truyền hình Iran INSA đưa tin vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 18 người, trong khi số người bị thương đã tăng lên 86 người.

Trong khi đó, Cơ quan Ứng phó với tình trạng y tế khẩn cấp quốc gia cho biết tới nay đã xác định được 18 nạn nhân thiệt mạng, còn khoảng 80 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Con số nạn nhân thiệt mạng có thể sẽ còn tăng lên bởi một số người trong số những người bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch.

 Trước đó, đại diện Công ty Đường sắt Iran cho biết tàu hỏa chở 348 hành khách đã bị trật bánh sau khi đâm vào một máy xúc ở gần đường ray. Hiện cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...