Lại thêm một vụ xả súng gây nhiều thương vong ở Mỹ

Thứ 2, 06/06/2022 | 10:02:32
151 lượt xem

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra vào tối 5/6 (theo giờ Việt Nam) ở thành phố Chát-ta-nu-ga, thành phố lớn thứ 4 tại bang Tennessee, Mỹ.

Cảnh sát địa phương cho biết vụ nổ súng diễn ra gần một quán bar ở khu trung tâm thành phố Chát-ta-nu-ga. Trong số các nạn nhân, có 2 người chết và 12 người bị thương do bị súng bắn, còn lại 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương do bị xe đâm khi đang cố chạy thoát khỏi hiện trường vụ xả súng. Cảnh sát tin rằng có nhiều hơn 1 thủ phạm gây ra vụ xả súng này. 

Những tuần gần đây, nước Mỹ liên tục rúng động vì những vụ xả súng gây nhiều thương vong. Ngay trước vụ xả súng này ít giờ, một vụ xả súng khác tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, đã khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và hơn 10 người khác bị thương.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...