Tai nạn máy bay nghiêm trọng ở Đông Nam nước Pháp

Chủ nhật, 22/05/2022 | 00:00:00
257 lượt xem

Sáng sớm nay 22/5 theo giờ Việt Nam, một vụ tai nạn máy bay chở khách nghiêm trọng đã xảy ra ở miền Đông Nam nước Pháp. Lực lượng cứu hộ được huy động tới hiện trường đã tìm thấy 5 thi thể nạn nhân.

Theo cơ quan cứu hộ, 5 thi thể được tìm thấy có thể là phi công lái chiếc máy bay cũng như một gia đình gồm 3 người lớn và một trẻ em có mặt trên chuyến bay này. Máy bay không người lái và máy bay trực thăng đã được huy động để tìm kiếm nạn nhân thứ 6 được cho là có thể đã thoát được ra ngoài khi máy bay gặp nạn. 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của thảm kịch, song điều tra ban đầu cho thấy chiếc máy bay du lịch hạng nhẹ thuộc dòng Jodel D140 có thể gặp nạn ngay sau khi cất cánh.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...