Tìm thấy 7 người trong vụ chìm tàu du lịch tại Nhật Bản

Chủ nhật, 24/04/2022 | 00:00:00
338 lượt xem

Liên quan tới vụ tàu du lịch Kazu 1 ở ngoài khơi bán đảo Shiretoko thuộc Hokkaido, cơ quan chức năng Nhật Bản sáng nay cho biết đã tìm thấy 7 hành khách và đưa họ tới bệnh viện điều trị.

Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản thông báo đã tìm thấy 7 người này trong tình trạng bất tỉnh tại khu vực quanh bán đảo Shiretoko, nơi chiếc tàu du lịch KAZU I chở 26 hành khách và thành viên thủy thủ đoàn gặp nạn một ngày trước đó.

Tàu KAZU I thông báo sự cố với Lực lượng Bảo vệ bờ biển vào chiều 23/4 và sau đó bị mất liên lạc. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Nhật Bản đã triển khai máy bay trực thăng và nhiều tàu tuần tra đến hiện trường nhưng tới nay vẫn chưa xác định được vị trí của tàu KAZU I.

Các ngư dân cho biết vào thời điểm tàu KAZU I gặp nạn, vùng biển này có gió to và sóng lớn. Nhiều tàu đánh cá đã phải trở về cảng trước buổi trưa do thời tiết xấu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...