Tìm thấy 7 người trong vụ chìm tàu du lịch tại Nhật Bản

Chủ nhật, 24/04/2022 | 00:00:00
103 lượt xem

Liên quan tới vụ tàu du lịch Kazu 1 ở ngoài khơi bán đảo Shiretoko thuộc Hokkaido, cơ quan chức năng Nhật Bản sáng nay cho biết đã tìm thấy 7 hành khách và đưa họ tới bệnh viện điều trị.

Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản thông báo đã tìm thấy 7 người này trong tình trạng bất tỉnh tại khu vực quanh bán đảo Shiretoko, nơi chiếc tàu du lịch KAZU I chở 26 hành khách và thành viên thủy thủ đoàn gặp nạn một ngày trước đó.

Tàu KAZU I thông báo sự cố với Lực lượng Bảo vệ bờ biển vào chiều 23/4 và sau đó bị mất liên lạc. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Nhật Bản đã triển khai máy bay trực thăng và nhiều tàu tuần tra đến hiện trường nhưng tới nay vẫn chưa xác định được vị trí của tàu KAZU I.

Các ngư dân cho biết vào thời điểm tàu KAZU I gặp nạn, vùng biển này có gió to và sóng lớn. Nhiều tàu đánh cá đã phải trở về cảng trước buổi trưa do thời tiết xấu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...