Hỏa hoạn gây thương vong nghiêm trọng tại Nga

Thứ 6, 22/04/2022 | 00:00:00
296 lượt xem

Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 21/4 tại một viện nghiên cứu quân sự thành phố Tver, Tây Bắc nước Nga.

Hình ảnh trên truyền hình Nga cho thấy khói đen dày đặc bốc lên từ tòa nhà 4 tầng, nơi đặt trụ sở của Viện Nghiên cứu trung ương của lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga. Một số người bị thương đã được đưa đến bệnh viện. Thông tin ban đầu cho thấy nguyên nhân vụ cháy là do sự cố điện. Trong khi đó, Tân Hoa xã dẫn một kênh truyền thông tại Tver cho biết hỏa hoạn bao trùm diện tích 1.000 m2. 

Hỏa hoạn xảy ra khá phổ biến ở Nga. Mỗi năm nước này ghi nhận hàng trăm vụ cháy, mà nguyên nhân thường là do cơ sở hạ tầng xuống cấp và quản lý các quy định về an toàn còn lỏng lẻo.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...