Hỏa hoạn gây thương vong nghiêm trọng tại Nga

Thứ 6, 22/04/2022 | 00:00:00
70 lượt xem

Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 21/4 tại một viện nghiên cứu quân sự thành phố Tver, Tây Bắc nước Nga.

Hình ảnh trên truyền hình Nga cho thấy khói đen dày đặc bốc lên từ tòa nhà 4 tầng, nơi đặt trụ sở của Viện Nghiên cứu trung ương của lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga. Một số người bị thương đã được đưa đến bệnh viện. Thông tin ban đầu cho thấy nguyên nhân vụ cháy là do sự cố điện. Trong khi đó, Tân Hoa xã dẫn một kênh truyền thông tại Tver cho biết hỏa hoạn bao trùm diện tích 1.000 m2. 

Hỏa hoạn xảy ra khá phổ biến ở Nga. Mỗi năm nước này ghi nhận hàng trăm vụ cháy, mà nguyên nhân thường là do cơ sở hạ tầng xuống cấp và quản lý các quy định về an toàn còn lỏng lẻo.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...