Thái Lan thu giữ gần 200kg ma túy

Thứ 6, 24/12/2021 | 00:00:00
126 lượt xem

Nhà chức trách Thái Lan hôm 23/12 cho biết cảnh sát nước này đã ngăn chặn và thu giữ gần 200 kg ma túy tổng hợp đang trên đường vận chuyển tới Australia. Tổng giá trị số ma túy này lên đến 3,5 triệu đô-la Mỹ.

Theo Văn phòng Hải quan Bangkok, hơn 193kg ma túy được ngụy trang trong các túi dụng cụ tập boxing đã bị cảnh sát nghi ngờ và phát hiện, do thông thường các túi dụng cụ này không phải là mặt hàng được ưa chuộng tại Australia. 

Cơ quan chức năng cho biết đơn vị vận chuyển số ma túy này là một công ty chuyên cung cấp dụng cụ boxing. Hiện giới chức hai nước đang phối hợp điều tra vụ việc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...