Thông tin thêm về vụ tai nạn máy bay trực thăng tại Ấn Độ

Thứ 5, 09/12/2021 | 00:00:00
91 lượt xem

Truyền thông Ấn Độ đưa tin lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn với những giả thuyết là thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của phi công. Dự kiến thông báo chính thức sẽ được nhà chức trách Ấn Độ đưa ra trong ngày 10/12.

Theo trang mạng IndiaToday, tính đến nay đã có 13 trên tổng số 14 người có mặt trên chiếc máy bay gặp nạn đã thiệt mạng. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chính thức về Tổng Tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ, Tướng Bipin Rawat. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành giám định ADN để xác định danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Trước đó, trong tuyên bố đăng trên Twitter, Lực lượng Không quân Ấn Độ cho biết chiếc máy bay trực thăng chở Tướng Rawat, 63 tuổi, đã gặp nạn gần Coonoor, Tamil Nadu, miền Nam nước này. 

Khi gặp nạn, chiếc máy bay trực thăng này đang chở Tướng Rawat cùng một số sỹ quan từ căn cứ không quân Sulur ở Coimbatore đến một trường quân sự gần đó.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...