Thông tin thêm về vụ tai nạn máy bay trực thăng tại Ấn Độ

Thứ 5, 09/12/2021 | 00:00:00
284 lượt xem

Truyền thông Ấn Độ đưa tin lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn với những giả thuyết là thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của phi công. Dự kiến thông báo chính thức sẽ được nhà chức trách Ấn Độ đưa ra trong ngày 10/12.

Theo trang mạng IndiaToday, tính đến nay đã có 13 trên tổng số 14 người có mặt trên chiếc máy bay gặp nạn đã thiệt mạng. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chính thức về Tổng Tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ, Tướng Bipin Rawat. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành giám định ADN để xác định danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Trước đó, trong tuyên bố đăng trên Twitter, Lực lượng Không quân Ấn Độ cho biết chiếc máy bay trực thăng chở Tướng Rawat, 63 tuổi, đã gặp nạn gần Coonoor, Tamil Nadu, miền Nam nước này. 

Khi gặp nạn, chiếc máy bay trực thăng này đang chở Tướng Rawat cùng một số sỹ quan từ căn cứ không quân Sulur ở Coimbatore đến một trường quân sự gần đó.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 25/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về: Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện kế...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...