Nổ tại thành phố Munich của Đức, nhiều người bị thương

Thứ 5, 02/12/2021 | 00:00:00
337 lượt xem

Cảnh sát Đức hôm 1/12 cho biết, một vụ nổ đã xảy ở khu vực cầu Đôn-nơ-xbớc, gần một ga tàu vốn rất đông đúc ở thành phố Munich, khiến 4 người bị thương, trong đó 1 người bị thương nặng.

Theo các báo cáo sơ bộ, vụ nổ xảy ra tại công trình xây dựng gần ga tàu ở thành phố Munich có thể liên quan đến một quả bom từ Chiến tranh Thế giới thứ hai. Cảnh sát đã loại trừ khả năng vụ việc có liên quan đến khủng bố. Bộ Nội vụ Đức cho biết các công nhân trong khi khoan phá đã vô tình chạm phải quả bom nặng 250kg.  

Hiện trường vụ nổ đã được phong tỏa, trong khi các chuyến tàu đến và đi từ nhà ga này phải tạm dừng. Các chuyên gia về chất nổ cũng được huy động đến hiện trường để kiểm tra. 

Mỗi năm, nhà chức trách Đức phát hiện hơn 2.000 tấn bom và đạn dược chưa phát nổ, được cho là còn sót lại từ thời Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...