Nổ tại thành phố Munich của Đức, nhiều người bị thương

Thứ 5, 02/12/2021 | 00:00:00
58 lượt xem

Cảnh sát Đức hôm 1/12 cho biết, một vụ nổ đã xảy ở khu vực cầu Đôn-nơ-xbớc, gần một ga tàu vốn rất đông đúc ở thành phố Munich, khiến 4 người bị thương, trong đó 1 người bị thương nặng.

Theo các báo cáo sơ bộ, vụ nổ xảy ra tại công trình xây dựng gần ga tàu ở thành phố Munich có thể liên quan đến một quả bom từ Chiến tranh Thế giới thứ hai. Cảnh sát đã loại trừ khả năng vụ việc có liên quan đến khủng bố. Bộ Nội vụ Đức cho biết các công nhân trong khi khoan phá đã vô tình chạm phải quả bom nặng 250kg.  

Hiện trường vụ nổ đã được phong tỏa, trong khi các chuyến tàu đến và đi từ nhà ga này phải tạm dừng. Các chuyên gia về chất nổ cũng được huy động đến hiện trường để kiểm tra. 

Mỗi năm, nhà chức trách Đức phát hiện hơn 2.000 tấn bom và đạn dược chưa phát nổ, được cho là còn sót lại từ thời Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...