Tai nạn máy bay An-12 tại Nga, 7 người thiệt mạng

Thứ 6, 05/11/2021 | 00:00:00
152 lượt xem

Ngày 3/11, một máy bay vận tải An-12 của Nga đã gặp nạn tại vùng I-rơ-kútx, phía Đông vùng Xi-bê-ri, khiến toàn bộ 5 thành viên phi hành đoàn và 2 hành khách thiệt mạng.

Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, máy bay An-12 đã biến mất khỏi màn hình radar vào chiều 3/11 theo giờ địa phương, khi đang trên hành trình từ thành phố Y-ơ-kútx đến I-rơ-kútx. Máy bay gặp nạn khi chuẩn bị hạ cánh ở khu vực cách I-rơ-kútx 7km và bốc cháy khi tiếp đất.   

Nguyên nhân của vụ tai nạn trên được cho là lỗi kỹ thuật và điều kiện thời tiết kém. Hiện nhà chức trách Nga đang tiếp tục điều tra vụ việc. Máy bay thuộc sở hữu của công ty Grodno của Belarus. Theo Đại sứ quán Belarus tại Nga, trong số 7 người thiệt mạng có 3 công dân Belarus.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...