Tai nạn máy bay tại Brazil, 7 người thiệt mạng

Thứ 4, 15.09.2021 | 00:00:00
37 lượt xem

Truyền thông Brazil đưa tin một vụ tai nạn máy bay đã xảy ra hôm qua 14/9 tại nước này làm toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng, gồm 2 phi công và 5 thành viên trong một gia đình.

Vụ tai nạn đã xảy ra với máy bay 2 động cơ King Air B200 lúc gần 9 giờ sáng 14/9 theo giờ địa phương tại thị trấn Piracicaba chỉ 15 giây sau khi cất cánh. Máy bay đã lao xuống một khu rừng gần đó và phát nổ, dẫn đến một đám cháy. Lực lượng cứu hỏa đã được triển khai tới hiện trường để tiến hành công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Theo truyền thông sở tại, các nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay này gồm nhà tài phiệt Celso Silveira Mello Filho, vợ và 3 con của ông, cùng 2 phi công. Ông Celso Silveira là cổ đông lớn của Cosan, một trong những tập đoàn sản xuất nhiên liệu sinh học lớn nhất Brazil.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...