Vụ cướp nữ trang táo tợn ở Paris

Thứ 4, 08.09.2021 | 00:00:00
87 lượt xem

Một số đối tượng cướp có vũ trang trong ngày hôm qua 7/9 đã tấn công một cửa hàng Bvlgari ở thủ đô Paris của nước Pháp và cướp đi số trang sức trị giá gần 12 triệu USD. Cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi can và bắn bị thương 1 đối tượng khác.

Theo cảnh sát địa phương, các đối tượng đã tiến vào cửa hàng Bvlgari trên quảng trường Place Vendome và dùng súng khống chế một số nhân viên và khách hàng đang có mặt. Các nghi phạm ban đầu chạy trốn trên một xe hơi và sau đó trên xe máy tay ga do 4 đồng bọn đợi sẵn bên ngoài khi bị cảnh sát nã súng vào xe hơi. Các nghi phạm đã vứt bỏ một số trang sức lấy được trong lúc bị cảnh sát truy bắt.

Cảnh sát cho biết nhiều vụ tấn công có vũ trang nhằm vào các cửa hàng trang sức ở Paris đã xảy ra những tháng gần đây, song vụ việc lần này được cho là nguy hiểm hơn bởi các nghi phạm đã sử dụng súng cỡ lớn và rất liều lĩnh khi bỏ chạy. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...