Chìm phà chở khách tại Indonesia

Thứ 4, 30.06.2021 | 00:00:00
140 lượt xem

Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 3 người khác vẫn đang mất tích trong một vụ chìm phà xảy ra ngày hôm 29/6 ngoài khơi đảo Bali của Indonesia.

Theo Cơ quan Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đông Java, phà chở khách đã gặp nạn trong quá trình cập bến. Ở thời điểm bị chìm, phà đang chở hơn 50 hành khách cùng thủy thủ đoàn. Hiện 44 người đã được cứu trong khi 6 người thiệt mạng và 3 người khác vẫn mất tích. Bộ Vận tải Indonesia cho hay lực lượng chức năng đang tập trung vào công tác cứu hộ. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Tai nạn đường thủy thường xuyên xảy ra tại Indonesia khi phà và thuyền là phương tiện đi lại phổ biến tại quốc gia có tới hơn 17 nghìn đảo lớn nhỏ này. Năm 2019, 21 người đã thiệt mạng trong một vụ chìm phà ngoài khơi phía Bắc Java.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...