Đức phá đường dây buôn người lớn

Thứ 4, 20.01.2021 | 18:58:44
278 lượt xem

Cảnh sát Đức hôm 19/1 đã phá một đường dây buôn người, bắt giữ 19 công dân người Xi-ri, Li-băng và Li-bi, bị cáo buộc đưa rất người nhập cư trái phép vào Đức từ Xi-ri.

Công tố viên bang Bayern cho biết khoảng 600 cảnh sát và điều tra viên đã phối hợp, thực hiện các vụ đột kích vào nhiều địa điểm ở nhiều bang. Các nghi can bị bắt giữ, tuổi từ 21-44, thuộc đường dây chuyên tổ chức đưa người nhập cư vào Đức bằng xe tải nhỏ với hành trình từ Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp để vào Áo, từ đó sang Đức. Các đối tượng đã đưa khoảng 140 người nhập cư vào Đức, sớm nhất là từ tháng 4/2019.

Đây là một phần của chiến dịch điều tra phối hợp với sự tham gia của cả cảnh sát Áo, Hungary, CH Séc, Slovakia, Hà Lan, Bỉ và Europol. Đức đã phát hiện đường dây trên từ tháng 8/2019. Hồi tháng 12 năm ngoái, kẻ đứng đầu đường dây đã bị bắt tại Áo.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi

Cũng trong sáng 25/10, ngoài thảo luận trực tuyến tại hội trường Quốc hội với các điểm cầu, các Đại biểu Quốc hội còn tiến hành thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi). Đây là dự án luật...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...