Nga bắt giữ đối tượng tình nghi giết người hàng loạt

Thứ 5, 03.12.2020 | 00:00:00
312 lượt xem

Hôm qua, cảnh sát Nga đã bắt giữ một đối tượng tình nghi giết 26 phụ nữ lớn tuổi. Nghi phạm đã bị truy nã nhiều năm và có biệt danh "kẻ cuồng Vôn-ga".

Theo truyền thông Nga, nghi phạm là Radik Tagirov, 38 tuổi, sống tại thành phố Kazan. Y bị tình  nghi giết 26 phụ nữ tại 12 khu vực khác nhau trong hai năm 2011 và 2012. Các nạn nhân đều là phụ nữ đã về hưu, sống một mình ở các khu vực gần sông Volga. Các nhà điều tra cho biết nghi phạm được xác định qua xét nghiệm ADN và dấu giày thu được từ hiện trường các vụ án.

Trong đoạn băng thẩm vấn được cảnh sát công bố, đối tượng thừa nhận tội ác của mình và cho biết giết người để cướp tiền. Y thường đóng giả nhân viên dịch vụ xã hội hoặc thợ sửa chữa để vào nhà và siết cổ các nạn nhân.

Trước khi bị bắt, đối tượng này từng bị kết án tù một năm vì tội trộm cắp.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...