Ukraine thực hiện chiến dịch giải cứu con tin

Thứ 4, 22.07.2020 | 16:06:34
671 lượt xem

Tại Ukraine, lực lượng an ninh đã giải cứu thành công các con tin trên chiếc xe khách. Thông tin mới nhất cho biết không có ai bị thương trong tổng số 13 người, trong khi kẻ thực hiện vụ việc đã bị bắt giữ.

Trong thông báo, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã gửi lời chúc mừng tới các đơn vị tham gia chiến dịch giải cứu con tin, đồng thời chỉ trích chủ nghĩa khủng bố trong vụ việc này. 

Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa tin có nhiều tiếng súng nổ được nghe thấy trong thời gian diễn ra chiến dịch giải cứu con tin. Còn Bộ Nội vụ Ukraine, kẻ thực hiện vụ bắt cóc con tin trên xe khách có đồng phạm và một trong số này đã bị bắt cùng với các thiết bị nổ. 

Trước đó, Ukraine đã xác định danh tính của kẻ thực hiện vụ tấn công xe khách và bắt giữ con tin là Maksim Krivosh, 45 tuổi.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...