18 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Canada

Thứ 3, 21.04.2020 | 10:56:15
147 lượt xem

Tiếp tục thông tin về vụ xả súng tại Canada cách đây 2 ngày, tính tới thời điểm này, ít nhất 18 nạn nhân cùng nghi phạm đã thiệt mạng. Sau khi bị cảnh sát truy đuổi nhiều giờ, nghi phạm Ga-bri-en Uốt-mân, 51 tuổi, đã chết trong trang phục giả danh cảnh sát.

Pót-ta-pích là một thị trấn ven biển, chỉ có khoảng 100 cư dân, cách thủ phủ Halifax khoảng 90 phút lái xe. Nghi phạm sở hữu hai bất động sản lớn tại đường Portapique Beach, nơi vụ thảm sát xảy ra trong đêm 18/4. Nghi phạm đã rời hỏi hiện trường trước khi cảnh sát tới, sau đó tiếp tục gây tội ác trên đường tẩu thoát. Cảnh sát đã tìm thấy Ga-bri-en Uốt-mân 9 tiếng sau đó và thông báo nghi phạm đã tử vong song không cho biết thêm chi tiết.

Cơ quan chức năng Canada hiện vẫn đang điều tra động cơ gây án. Theo truyền thông Canada, nghi phạm Ga-bri-en Uốt-mân có một cơ sở chuyên làm răng giả nhưng đã đóng cửa do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...