18 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Canada

Thứ 3, 21.04.2020 | 14:33:25
688 lượt xem

Tiếp tục thông tin về vụ xả súng tại Canada cách đây 2 ngày, tính tới thời điểm này, ít nhất 18 nạn nhân cùng nghi phạm đã thiệt mạng. Sau khi bị cảnh sát truy đuổi nhiều giờ, nghi phạm Ga-bri-en Uốt-mân, 51 tuổi, đã chết trong trang phục giả danh cảnh sát.

Pót-ta-pích là một thị trấn ven biển, chỉ có khoảng 100 cư dân, cách thủ phủ Halifax khoảng 90 phút lái xe. Nghi phạm sở hữu hai bất động sản lớn tại đường Portapique Beach, nơi vụ thảm sát xảy ra trong đêm 18/4. Nghi phạm đã rời hỏi hiện trường trước khi cảnh sát tới, sau đó tiếp tục gây tội ác trên đường tẩu thoát. Cảnh sát đã tìm thấy Ga-bri-en Uốt-mân 9 tiếng sau đó và thông báo nghi phạm đã tử vong song không cho biết thêm chi tiết.

Cơ quan chức năng Canada hiện vẫn đang điều tra động cơ gây án. Theo truyền thông Canada, nghi phạm Ga-bri-en Uốt-mân có một cơ sở chuyên làm răng giả nhưng đã đóng cửa do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi

Cũng trong sáng 25/10, ngoài thảo luận trực tuyến tại hội trường Quốc hội với các điểm cầu, các Đại biểu Quốc hội còn tiến hành thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi). Đây là dự án luật...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...